sản phẩm dịch vụ

Chia sẻ lên:

Công ty TNHH Xây Dựng Và TMDV Hiệp Phúc 4 được thành lập vào ngày 14 tháng 03 năm 2018.

Trong suốt quá trình xây dựng và phát triên từ một đơn vị chuyên sửa chữa và xây dựng những công trình hạ tầng vừa và nhỏ của khu vực Đông Nam Bộ cho đến nay công ty Hiệp Phúc 4 đã và đang đạt được những thành tựu và kinh nghiệp trong công việc

Công ty TNHH Xây Dựng Và TMDV Hiep Phúc 4 đã khẳng định thương hiệu cuat mình trên thị trường, có đủ khả năng tài chính, bộ máy điều hành và quản lý hữu hiệu. Với trang thiết bị máy móc thi công tiên tiến, đội ngũ nhân viên, kỹ sư, kỹ thuật và công nhân có tay nghề cao luôn hài lòng khách hàng theo đúng cam kết hợp đồng

Đủ khả năng ký kết những gói thầu lớn đồng thời là nhà thầu xây dựng chính cho những công trình đòi hỏi kỹ thuật cao như:

* Thi công các công trình giao thông, xây dựng dân dụng và công nghiệp

* Cho thuê thiết bị cơ giới (xe lu, xe cuốc, xe ủi, máy tưới, máy thổi bụi, máy đầm...)

Theo tôn chỉ của chúng tôi: Đổi mới - Uy tín - Tận tâm - Hợp tác - Tốc độ là những yếu tố hàng đầu để phát huy tối đa thành quả sản xuất và hiệu quả kih doanh cũng như về đời sống người lao động.

Trong thời gian hoạt động vừa qua chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã và đang hợp tác tối với công ty chúng tôi.

Chúng tôi hy vọng rằng với sự hợp tác và đóng góp quý báu này Công ty chúng tôi sẽ ngày càng phát triển hơn nữa nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn!